วันอังคาร, เมษายน 16, 2024
สินค้าหญ้าเทียมโปรโมชั่น

หญ้าเทียมสำหรับปูพื้นมีกี่ขนาด

หญ้าเทียมสำหรับปูพื้นมีกี่ขนาด

คุณรู้หรือไม่ว่าหญ้าเทียมที่เรานิยมนำมาปูพื้น สำหรับตกแต่งสวน หรือนำมาปูพื้นสนามกีฬาต่างๆ นั้น มีกี่แบบ และแต่ละแบบใช้งานอย่างไร วันนี้เราจะให้ความรู้ว่า หญ้าเทียมที่เรานำนิยมนำมาปูพื้นมีกี่แบบ และใช้งานกับอะไรบ้าง

 

หญ้าเทียม 12 มล.

หญ้าขนาดสั้น เหมาะสำหรับนำมาปูเป็นสนามกอล์ฟ หรือสนามพัตต์กอล์ฟ ขนหยิกหนาแน่นไม่ยุบตัว ลูกกอล์ฟวิ่งลื่นบนกรีนได้ราบรื่น ตัวใบเคลือบสารกันความร้อน (UV) หญ้าไม่เป็นอัตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง

 

หญ้าเทียมขนาด 12 มล.
หญ้าเทียมขนาด 12 มิลลิเมตร

หญ้าเทียม 20 มล. 

เป็นหญ้าเทียม ที่มีความคงทนเหนียวแน่น ตัวใบมีการเคลือบสารกันความร้อน (UV) จึงใช้งานได้ยาวนานหลายปี ไม่เป็นอัตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง เหมาะสำหรับการนำมาตกแต่งสวน

 

หญ้าเทียมขนาด 20 มล.
หญ้าเทียมขนาด 20 มิลลิเมตร

หญ้าเทียม 30 มล.

เป็นหญ้าเทียม มีความคงทนเหนียวแน่นต่อแรงดึงรั้ง เหมาะกับการจัดสวนตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอก ตัวใบมีการเคลือบสารกันความร้อน (UV) จึงใช้งานได้ยาวนานหลายปี ไม่เป็นอัตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง

 

หญ้าเทียมขนาด 30 มล.
หญ้าเทียมขนาด 30 มิลลิเมตร

หญ้าเทียม 50 มล.

เป็นหญ้าเทียม มีความคงทนเหนียวแน่นต่อแรงดึงรั้ง ไม่หลุดล่อนง่าย คงทนต่อการเหยียบย่ำ สีเขียวแบบธรรมชาติ ไม่เป็นอัตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง เหมาะสำหรับปูสนามฟุตซอล เพราะมีความแข็งแรงของการถักทอเหนียวแน่น

 

หญ้าเทียมขนาด 50 มล.
หญ้าเทียมขนาด 50 มิลลิเมตร

 

การปูหญ้าเทียมให้เหมาะกับการใช้งาน จะทำให้เราใช้ประโยชน์จากหญ้าเทียมได้เต็มที่ และทำให้หญ้าเทียมนั้นใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย ท่านใดสนใจสั่งซื้อหญ้าเทียม ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่เบอร์ 094-963-9292 (ธีรพล)

Call Now Button0879163443