วันอังคาร, เมษายน 16, 2024

ขายหญ้าเทียม ปูหญ้าเทียม เขียวสวยสดธรรมชาติ

          ขายหญ้าเทียม นำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีคุณภาพ

ขายหญ้าเทียม

          ขายหญ้าเทียม นำเข้าจากต่างประเทศ

          ขายหญ้าเทียม นำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีคุณภาพ หญ้าเทียมที่นำเข้าเป็นหญ้าเทียมที่มีความเขียวสด สีสวยงามให้ความเขียวของธรรมชาติ ที่ดูไม่แตกต่างเลย

          หญ้าเทียมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศนั้น มีหลายแบบหลายขนาดให้เลือกใช้ ที่จะกล่าวถึงนี้คือ หญ้าเทียมจัดสวนตกแต่ง เริ่มตั้งแต่ความยาวของตัวหญ้า ที่มีค่าเรียกเป็นมิล เช่น 20มิล 25มิล 30มิล เป็นต้น หรือแม้แต่ความหนาแน่นของตัวหญ้า ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ใช้วัดความแตกต่าง และหญ้าเทียมที่ดีจะต้องมีการเคลือบ ยูวี เพื่อป้องกันแสงแดดความร้อน ดังนั้นร้านขายหญ้าเทียมเขาจึงมีเตรียมไว้ให้อยู่แล้ว

 

          หญ้าเทียมสำหรับกีฬา

นอกเหนือจากหญ้าเทียมสำหรับตกแต่งจัดสวนแล้ว ยังมีหญ้าเทียมสำหรับกีฬา โดยมี 2 ตัว คือหญ้าเทียมสนามฟุตบอลและหญ้าเทียมสนามกอล์ฟ

หญ้าเทียมสนามฟุตบอล มักจะใช้ความยาวของตัวหญ้า 50 มิล 60 มิล และหญ้ากอล์ฟ จะใช้ความยาวตัวหญ้า 10มิล 12มิล 16มิล การปูหญ้าเทียมหรือการติดตั้งหญ้าเทียม ของทั้ง2สนามนี้ ก็มีความแตกต่างกันไป และสามารถปูหญ้าเทียมได้ทั้งกลางแจ้งและในร่ม

          แผ่นรองตัวหญ้าที่ดีต้องมีความหนา เพื่อความทรงตัวของตัวหญ้าและการปูหญ้าเทียมจะได้ผลดีมากในการต่อชนตัวหญ้า

 

          ขนาดเรียกหญ้าเทียม

นอกจากนี้ของความหลากหลายของการขายหญ้าเทียม ของร้านค้าหญ้าเทียมต่างๆในเมืองไทย มักจะมีความแตกต่างกันที่ขนาดความสูงของตัวหญ้า เช่นบางร้านค้ามีแต่ 20มิล บางร้านอาจจะมีทั้ง 20มิลและ30มิล

          นำเข้าโดย บริษัทเทิร์ฟ อาร์ต จำกัด ทางเทิร์ฟ อาร์ต มีทีมงานอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา และการบริการติดตั้งหญ้าเทียม ทุกที่ทุกเวลา ทุกทิศทั่วไทย

อ้างอิง

wep blogger

 

Call Now Button0879163443