07/11/2015

บริษัทเทิร์ฟอาร์ต

บริษัทเทิร์ฟอาร์ต

    จำหน่ายหญ้าเทียม คุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศ เราจำหน่ายปลีกและส่ง หญ้าเทียมมีหลายแบบ หลายขนาด บริการจัดส่ง พร้อมติดตั้ง

 

หญ้าเทียม

 

     รับประกันสีของหญ้าเทียมนานถึง 8 ปี และเราบริการรับเหมา ออกแบบติดตั้ง ตกแต่ง จัดสวนทั้งภายในและภายนอกด้วยหญ้าเทียม ต้นไม้เทียม ต้นไม้จริง ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างธรรมชาติกับวัสดุสังเคราะห์ที่เลียนธรรมชาติ เพื่อให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

หญ้าเทียม     เรานำเข้าหญ้าเทียม ต้นไม้เทียม รวมไปถึงอุปกรณ์ตกแต่งที่มีคุณภาพหลากหลายชนิด สำหรับใช้ในงานตกแต่งบ้านและสวน ทั้งภายในและภายนอกอาคาร รวมถึงงานภูมิทัศน์ด้วย เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถนำหญ้าเทียมไปใช้กับการปูพื้น งานสนามกีฬาประเภทต่างๆ อาทิเช่น สนามฟุตบอล สนามฟุตซอล สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 094 963 9292,  087-916-3443

 

สินค้าของเรา

หญ้าเทียม

 

บริการของเรา

  • รับออกแบบ ตกแต่งด้วยหญ้าเทียม ภายในและภายนอก
  • รับเหมาจัดสวนทุกประเภท ทั้งภายใน-ภายนอก และจัดสวนแนวตั้ง
  • รับปูพื้นสนามกีฬาด้วยหญ้าเทียม ไม่ว่าจะเป็นสนามซุตซอล สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส
  • นำเข้าและจัดจำหน่ายหญ้าเทียมพร้อมบริการติดตั้ง ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ
  • ให้เช่าหญ้าเทียม สำหรับปูพื้นในงานของคุณ
  • รับจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ว่าจะงานเล็ก งานใหญ่ และเรามี พริ๊ตตี้ MC และทีมงานให้คุณครบครัน

 

 

หญ้าเทียมผลิตจากอะไร ปลอดภัยหรือไม่?

 

หญ้าเทียม

       หญ้าเทียมผลิตขึ้นจากพลาสติกโพลีเอทิลีนหรือโพลีโพรไพลีน

ซึ่งมีความปลอดภัยสูงทั้งยังผสมผสานเพิ่มความทนทานต่อรังสี ทนแดดทนฝน จึงสามารถนำหญ้าเทียมไปติดตั้งเพื่อใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง ความทนทานสูงจึงเหมาะกับการนำมาปูพื้นสนามฟุตซอล ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา หรือปูพื้นสนามกอล์ฟก็ได้ ช่วยเพิ่มได้ความสวยสดของหญ้า และยังสามารถใช้ตกแต่งสวน ปูสนามเด็กเล่น ตกแต่งอาคารร้านค้า และใช้กับงานอีเว้นท์ต่างๆ หญ้าเทียมสามารถนำมาดัดแปลงใช้ร่วมกับอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ เพื่อนำไปตกแต่งจัดสวนนอกบ้านหรือประดับตกแต่งภายในบ้าน ภายในคอนโดฯ ได้อย่างสวยงามและลงตัวอีกด้วย

 

งานจัดสวนแนวตั้ง

หญ้าเทียมสนามกอล์ฟ

ผลงานการติดตั้งหญ้าเทียมของเรา

สนใจสั่งซื้อหญ้าเทียม หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094 963 9292,  087-916-3443